​​TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI SAVANNAKHET


​     Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Savannakhet, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và xin mời quý vị vào thăm trang thông tin điện tử của Tổng lãnh sự quán, gồm các thông tin cơ bản về bảo hộ lãnh sự đối với lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, pháp nhân phù hợp với pháp luật Việt Nam, pháp luật Lào và các điều ước quốc tế mà Việt Nam và Lào là thành viên; các điều kiện, thủ tục cấp, gia hạn, sửa đổi, bổ sung, cấp lại các loại hộ chiếu, giấy thông hành, thị thực, giấy miễn thị thực và các giấy tờ khác có giá trị xuất nhập cảnh Việt Nam; thực hiện các nghiệp vụ công chứng, chứng thực, hợp pháp hóa giấy tờ, tài liệu; các nghiệp vụ liên quan đến hộ tịch, con nuôi và các nhiệm vụ lãnh sự khác theo quy định của Công ước Viên năm 1963.

    Các thông tin về hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, du lịch, lao động, giáo dục và đào tạo theo các hiệp định đã ký giữa Việt Nam và Lào. Thông tin  về đất nước, con người, văn hóa, lịch sử, địa lý của CHDCND Lào; các hoạt động và hình ảnh của cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại miền Trung Lào.

    Thông qua Trang thông tin này, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu tìm hiểu của quý vị liên quan đến du lịch, lao động ở Lào; hỗ trợ thông tin cho các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam tìm hiểu thị trường, tìm hiểu pháp luật của bạn trước khi quyết định đầu tư, kinh doanh, hợp tác với các đối tác của bạn, thúc đẩy Hành lang kinh tế Đông- Tây (EWEC) tiến tới việc hình thành Cộng đồng kinh tế ASEAN, góp phần củng cố mối quan hệ đặc biệt Việt - Lào.

    Xin trân trọng cảm ơn quý vị và các bạn đã vào thăm trang Web. Chúng tôi cũng mong nhận được ý kiến đóng góp của quý vị để trang thông tin điện tử này ngày càng hoàn thiện hơn. Ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về địa chỉ: lanhsusavan@mofa.gov.vn hoặc lanhsusavan@gmail.com.


Tiểu sử Đại sứ

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​